ประกาศ มีห้องพักว่าง 8 ห้อง (อาคารนักศึกษาชาย)

ประกาศ 📢📢

🏡 มีห้องพักว่าง 8 ห้อง (อาคารนักศึกษาชาย) 🧒

👉 พร้อมเข้า และชำระเงิน ได้ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2567 เป็นต้นไป 👈
สำหรับนักศึกษาปริญญาตรี ทันตแพทยศาสตร์ เภสัชศาสตร์ และเทคนิคการแพทย์ ❗️

📲 หากสนใจห้องพัก สามารถติดต่อ inbox เพจ หรือ สำนักงานหอพัก โทร. 053 943 905